Luật Phong Gia

LUẬT SƯ TƯ VẤN TIẾNG TRUNG

Thị trường Việt Nam là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp lớn tại các nước. Không những có nguồn nhân công rẻ, nguyên vật liệu phong phú mà Việt Nam cũng là thị trường tiêu thụ sản phẩm tiềm năng. Trong số các nguồn vốn đầu tư lớn tại thị trường Việt Nam phải kể đến nguồn vốn đến từ Trung Quốc, đặc biệt sau khi Việt Nam ký kết, tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào khi đến Việt Nam cũng có thể sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, và ngược lại, không phải Luật sư nào cũng có thể sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp. Trở ngại tiếng Trung của Luật sư sẽ khiến họ hành nghề không được như mong muốn, thậm chí là gây phiền hà cho khách hàng của mình.

Hiểu được điều này, Phong Gia đã xây dựng một đội ngũ Luật sư nói tiếng Trung giỏi, giàu kinh nghiệm, không chỉ vững chuyên môn mà còn thạo tiếng Trung để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, khách hàng Trung Quốc. Hiện Phong Gia đã thực hiện nhiều tư vấn, thủ tục pháp lý hoặc tranh tụng đối với các vụ việc bằng tiếng Trung và được khách hàng đánh giá rất cao. Phong Gia rất tự hào về điều đó.

Hiện nay, khả năng về ngoại ngữ là một rào cản rất lớn đối với Luật sư Việt Nam. Trong khi đó, ngoại ngữ sử dụng cho công việc pháp lý lại phức tạp và đòi hỏi trình độ chuyên môn và kỹ năng cao hơn ngoại ngữ giao tiếp hàng ngày.

Việc Luật sư giỏi tiếng Trung sẽ giúp việc giao tiếp, xử lý công việc hiệu quả hơn, tránh những sai sót không đáng có gây ra bởi bất đồng ngôn ngữ. Phong Gia là một trong số ít những Công ty Luật uy tín tại Việt Nam sử dụng thông thạo tiếng Trung, được khách hàng không chỉ trong nước mà còn có rất nhiều khách hàng ở Trung Quốc, Đài Loan tín nhiệm và đánh giá cao bởi trình độ của các Luật sư trong khả năng sử dụng tiếng Trung khi hành nghề.

Với đội ngũ Luật sư được đào tạo tại Trung Quốc, Phong Gia không chỉ hiểu ngôn ngữ tiếng Trung mà còn hiểu văn hóa, cách làm việc của người Trung Quốc, đem đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng khi làm việc.

LIÊN HỆ

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm Luật sư giỏi tiếng Trung, đừng ngại liên hệ với đội ngũ Luật sư tư vấn tiếng Trung của Phong Gia để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời theo thông tin liên hệ sau:

Công Ty Luật TNHH MTV Phong Gia

  • Địa chỉ: Tầng 1, Số 24, Đường số 37, Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0975 030 248 hoặc 028 6272 6666
  • Website: phonggiagroup.com       phonggialawfirm.com        ilep.com.vn
  • Email: phonggiagroup@gmail.com
  • Fanpage: Công Ty Luật & Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế Phong Gia