Luật Phong Gia

TRANH TỤNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Công ty Luật Phong Gia với đội ngũ Luật sư tố tụng hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tham gia giải quyết các vụ án dân sự, lao động, kinh doanh thương mại và hình sự. Đội ngũ Luật sư tố tụng của Phong Gia luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng và các cơ quan tố tụng trong việc phát hiện, đánh giá vấn đề và đưa ra quan điểm pháp lý về việc giải quyết vụ án. Chúng tôi đã tham gia tư vấn và đại diện cho khách hàng trong các vụ kiện thương mại, dân sự phức tạp, có yếu tố nước ngoài hoặc xuyên quốc gia.

Khách hàng của Phong Gia luôn nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng từ kinh nghiệm phong phú của đội ngũ Luật sư tố tụng.

Luật sư tố tụng của chúng tôi sẽ tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng từ giai đoạn đầu khi xảy ra tranh chấp, thương lượng, hòa giải cho đến quá trình tố tụng vụ án tại cấp sơ thẩm, phúc thẩm hoặc giám đốc thẩm, tái thẩm. Các Luật sư của Phong Gia có kỹ năng đàm phán thành thạo, nắm bắt được tâm lý của khách hàng và đối tác, có thể hỗ trợ các bên có mong muốn chấm dứt vụ kiện thông qua thương lượng.

Với một số Luật sư thành viên đã có kinh nghiệm nhiều năm trong các cơ quan tư pháp, Luật sư của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp thực tiễn để giải quyết vụ án một cách nhanh chóng, hiệu quả.

LIÊN HỆ

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm Luật sư giỏi tiếng Trung, đừng ngại liên hệ với đội ngũ Luật sư tư vấn tiếng Trung của Phong Gia để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời theo thông tin liên hệ sau:

Công Ty Luật TNHH MTV Phong Gia

  • Địa chỉ: Tầng 1, Số 24, Đường số 37, Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0975 030 248 hoặc 028 6272 6666
  • Website: phonggiagroup.com       phonggialawfirm.com        ilep.com.vn
  • Email: phonggiagroup@gmail.com
  • Fanpage: Công Ty Luật & Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế Phong Gia